XÂY LẮP HỆ THỐNG GAS CỘNG  NGHIỆP

DUY MẠNH  Gas là Là một đơn vị chuyên ngành Kỹ Thuật gas, chuyên Tư vấn – Thiết kế – Chế tạo – Lắp đặt – Cung cấp – Bảo trì các hệ thống gas công nghiệp sử dụng trong các nhà máy, nhà hàng, khách sạn, trường học,chung cư….. : Theo đúng tiêu chuẩn xây dựng hiện hành :TCVN 7441 : 2004 và QCVN 10:2012/BTC hiện hành. Chúng tôi đã được Bộ Xây Dựng chứng chỉ năng lực xây dựng hệ thống gas hạng II.

I. HỆ THỐNG GAS AN TOÀN CẦN QUAN TÂM  NHỮNG GÌ??

1. KỸ THUẬT

Hệ thống được tính toán theo công suất tiêu thụ. Quy chuẩn quốc gia, quy chuẩn của nghành LPG. Áp suất sử dụng thiết bị cuối cùng. Lưu lượng cần cung cấp. Khoảng cách và kích thước đường ống cũng như các trở lực do các thiết bị gắn trên hệ thống gây nên. Các yêu cầu về an toàn mà tiêu chuẩn thiết kế quy định

2. BÁO CHÁY

Có đủ các hệ thống tủ điện báo cháy, đầu báo dò rỉ khí gas, Van điện từ đóng ngắt khí gas, xuất tín hiệu báo cháy đến, tín hiệu báo cháy đi, quạt thổi….

3. KHO CHỨA GAS

Vị trí lắp đặt là nơi thoáng gió, dễ dàng phân tán khí gas và cũng tiện cho việc thay tháo bình gas hay nạp gas bồn chứa.

II. CÁC BƯỚC THI CÔNG HỆ THỐNG GAS

Xây dựng được một quy trình thi công tốt sẽ có một công trình đảm bảo chất lượng, đúng tiêu chuẩn sau đây là quy trình thực hiện của chúng tôi.

ii.1 Các loại hệ thống bếp gas

Không chỉ có các hộ gia đình mới sử dụng hệ thống bếp gas, trong các nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp đều sử dụng loại hình này với quy mô khác nhau. Chúng được chia nhỏ ra các loại hệ thống bếp gas.

1. Hệ thống bếp gas dân dụng

Hệ thống gas dân dụng trong tòa nhà

Với loại hình bếp gas này sẽ được sử dụng cho các hộ gia đình nhỏ lẻ ở tất cả mọi nơi. Ở các hộ gia đình hệ thống đường ống dẫn gas thường đơn giản hơn ở các khu công nghiệp. Thế nhưng nó cần có đầy đủ các hệ thống báo cháy và tự động ngắt gas khi có sự cố xảy ra. Với các van xả khí, van điều áp hay hệ thống còi, đèn tín hiệu. Mục đích nhằm đảm bảo an toàn cho cả gia đình khi không may có sự cố rò gỉ gas.

Thông thường nhiều gia đình lắp đặt hệ thống gas đơn giản, sau đó lắp đặt thêm hệ thống báo rò gỉ khí gas. Thế nhưng, với các công ty chuyên lắp đặt hệ thống dàn gas công nghiệp thì hệ thống gas dân dụng cũng sẽ được trang bị đầy đủ các hệ thống an toàn.

Ngay khi phát hiện có khí gas rò gỉ, hệ thống tự động báo lên đèn hay còi và ngừng cung cấp gas cho tới khi có tác động của con người hoặc lượng gas rò gỉ không còn nguy hại cho con người

2.Hệ thống gas công nghiệp
Thi công hệ thống gas công nghiệp đòi hỏi một hệ thống lớn với nhiều bình gas. Được lắp đặt tại các khách sạn, nhà hàng và khu công nghiệp. Với nhu cầu cao trong đun nấu và làm chất đốt, lượng gas sử dụng mỗi ngày rất nhiều. Đòi hỏi nhiều bình chứa gas, bởi vậy nguy cơ về rò gỉ gas là rất lớn. Thi công hệ thống gas công nghiệp sẽ có bao gồm đủ các thiết bị báo rò gỉ khí gas, tự động ngắt gas, hệ thống khóa van tự động, hệ thống máy hóa hơi gas….

Một điểm đặc biệt là hệ thống gas công nghiệp không sử dụng một mà rất nhiều bình gas. Chúng cần một khu vực chứa giúp an toàn cho nhà bếp và khu chế xuất công nghiệp cùng một hệ thống đường dẫn. Nhờ vậy, hệ thống dàn gas được thi công chuyên nghiệp sẽ giúp công ty, nhà hàng của bạn luôn trong trạng thái an toàn.

3. Hệ thống gas khách sạnỞ các khách sạn bếp gas được sử dụng nhiều do đặc thù nấu nướng. Việc đun nấu chuyên nghiệp cần bếp gas có thể điều chỉnh dễ dàng, hơn nữa, có vẻ như nấu bếp gas giúp đồ ăn ngon hơn, đậm đà hơn. Không chỉ vậy, khách sạn, nhà hàng rất cần một hệ thống an toàn do có liên quan tới nhiều người, nhiều vật dụng dễ cháy. Hiểu được điều này, việc lắp hệ thống bếp gas khách sạn có hệ thống báo rò gỉ khí gas giúp đảm bảo an toàn trong quá trình nấu.

II.2 CÁC BƯỚC THI CÔNG HỆ THỐNG GAS

1. KHẢO SÁT THỰC TẾ

Sau khi nhận thông tin ký thuật  DUY MẠNH sẽ bố trí lịch hẹn khảo sát tận nơi khảo sát địa hình của nhà hàng-> lên phương án vị trị đặt bình gas, đo đặc vị trí đặt ống cho phù hợp nhất-> Tìm hiểu nhu cấu và công suất sử dụng gas để tính toán phương án sử dụng bình chứa. bồn chứa hoặc máy hóa hơi->> Xác định công suất tiêu thụ của của các thiết bị đang sử dụng gas cũng như nhu cầu tiêu thụ trong tương lai-> Tư vấn quy ddinjhj về PCCC của hệ thống LPG.

2. PHÁC THẢO BẢN VẼ DỰ TÍNH VẬT TƯ  LÊN BÁO GIÁ

Chuyên viên kỹ thuật sau khi khảo sát thực tế mặt bằng bếp của khách hàng, sẽ phác thảo sơ bộ bản vẽ và trình bày ý tưởng phương án hệ thống gas công nghiệp cho khách hàng nghe qua, nếu khách hàng nhất trí với phương án thì chuyên viên kỹ thuật sẽ về công ty trao đổi cụ thể với kế toán để lập bảng báo giá hạng mục vật tư cho công trình->> gửi báo giá chi tiết hạng mục cho KH->> KH đồng ý ->>>Đề xuất vật tư chuyên dụng dành cho gas->>> lập phương án thi công->>>Tư vấn và gửi tiêu chuẩn kỹ thuật về an toàn trong thiết kế lắp đặt và sử dụng LPG.

3. THI CÔNG HỆ THỐNG

Tiếp nhận mặt bằng thi công -> Vận chuyển vật tư máy móc vào công trình -> Đặt các bình cứu hoả phương pháp PCCC -> Có biện pháp chống cháy sàn, hỏng sàn, tường -> Trang bị đầy đủ bảo hộ lao động cho công nhân -> Thi công theo đúng bản vẽ, thiết bị – > Sơn đường ống -> Dọn vệ sinh kết thúc quá trình thi công.

4.KIỂM TRA VÀ BÀN GIAO

Sau khi thi công hệ thống xong kỹ thuật sẽ vận hành hệ thống thử và kiểm tra đọ an toàn của toàn bộ hệ thống. Nếu tất cả các vấn đề đã  hoàn tất và đảm bảo an toàn. Kỹ thuật sẽ gọi người phụ trách  của  khách hàng chịu trách nhiệm sử dụng và vận hành hệ thống gas đến để hướng dẫn chi tiết quy tắc đảm bảo an toàn, cách sử dụng hệ thống gas tối ưu hóa hiệu quả cho khách hàng.

Nếu bên khách hàng còn vấn đề gì thắc mắc , hoặc  trong quá trình sử dụng gặp sự cố liên hệ trực tiếp với kỹ thuật 24/24h qua xử lý và hướng dẫn .

 NẾU BẠN  GẶP  KHÓ KHĂN KHI  XÂY DỰNG HỆ THỐNG GAS?????

- Làm sao để chọn số lượng bình chứa, bồn chứa LPG phù hợp, Chọn quy cách bình chứa phù hợp với lượng sử dụng, Và nơi để gas được bao nhiêu bình chứa phù hợp….

-Tìm phương án đi tuyến ống sao cho an toàn, Hướng đi ống quy cách và tiêu chuẩn đi ống, Để hơp thẩm mỹ thiết kế, và gọn  gàng tiết kiệm ống nhất.

- Khó khăn trong việc đầu tư chi phí ban đầu  của hệ thống gas hãy liên hệ chúng tôi , chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp  giúp bạn.

Một lần nữa nếu các bạn muốn xây dựng một hệ thống gas an toàn và chi phí thấp nhất hãy liên hệ với DUY MẠNH GAS.

DUY MẠNH GAS hội tự nhiều chuyên viên kỹ thuật  tay nghề cao và có kinh nghiệm trong lĩnh vực hệ thống gas .

Quá trình thi công lắp đặt đảm bảo an toàn, hệ thống được kiểm tra và test thử nhiều lần.

Yếu  tố an toàn luôn luôn được DUY MẠNH dặt lên hàng đầu.

Thi công nhanh chóng , không gây cản trở đến các công trình đang vận hành song song.

Được đội ngũ kỹ  thuật bàn gaip và hướng dẫn vận hành hệ thống.

Mức giá thi công tốt nhất, tích kiệm nhất, tích kiệm chi phí cho khách hàng

 CÔNG TY DUY MẠNH LÀ NHÀ THẦU UY TÍN & CHUYÊN NGHIỆP TRONG LĨNH VỰC: 

– Thi công hệ thống Gas công nghiệp – Gas trung tâm

– Lắp đặt các bồn chứa khí hóa lỏng LPG và bình chịu áp lực

– Kinh doanh các thiết bị

– Vật tư chuyên dụng dùng trong lĩnh vực GAS (LPG) như van điều áp gas, van cao áp, thấp áp, bộ ngắt gas tự động, đồng hồ đo gas…

– Bảo trì sửa chữa thay thế các hệ thống Gas, thiết bị Gas công nghiệp trong các nhà bếp công nghiệp.

Hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn những sản phẩm chất lượng để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng bạn nhé

Liên hệ với chúng tôi để được mua gas petro chính hãng và tư vấn thiết kế lắp đặt hệ thống dẫn gas : 0972.700.800-.0243.6.556.556

 


0972700800
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0972700800 SMS: 0972700800