TƯ  VẤN THIẾT KẾ HỆ THỐNG GAS CÔNG NGHIỆP

Phần tư vấn thiêt kế hệ thống gas là bước đầu tiên trong việc xây dựng một hệ thống an toàn, và hiệu quả sử dụng tốt. Để có một bảng thiết kế chuẩn sát vào thực tế và kinh nghiệm thi công thực tế. Duy Mạnh Gas luôn chú trọng đến vấn đề thiết kế một hệ thống đảm bảo tính kinh tế, có nhiều giải pháp sửa chữa để đảm bảo vận hành liên tục, An toàn và có mức giá thành phù hợp cho quý khách hàng.

Tiêu chuẩn thiết kế:

1. Khảo sát

Sát với thực tế yêu cầu của khách hàng tùy thuộc vào mặt bằng của khách hàng để thiết kế. Đảm bảo hệ thống không bị vướng và chồng chéo, dễ dàng thao tác, và có nhiều phương án sửa chữa hệ thống cấp gas, Dễ dàng cho người vận hành sử dụng sau này.

2. Đảm bảo

Đảm bảo hệ thống cung cấp đủ công suất mà các phụ tải được thiết kế. Phần này cực kỳ quan trọng nó đảm bảo sau khi đưa vào sử dụng không phần phải thay thế, sửa chữa lại hệ thống dẫn đến tốn chi phí phát sinh của khác hàng.

3. An toàn

Độ an toàn áp suất được tính toán rất kỹ. Một hệ thống gas tốt nhất là một hệ thống được an toàn. Vậy nên nhưng giải pháp tự ngắt, xả áp khi mức áp lực lên quá cao, bộ kiểm soát áp lực cũng cần phải được tính toán kỹ càng.

4. Kỹ thuật

Phương án kỹ thuật chọn đúng loại ống dẫn, có tiết diện ống phải đảm bảo cung cấp đủ và lớn hơn lưu lượng cần của phụ tải. Nếu ống quá bé sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thống cấp, Không những vậy van khóa cũng phải thay thế khi ống dẫn thay thế. điều này dẫn đến sự tốn kém và một đơn vị tư vấn chuyên nghiệp luôn cần phải nắm rõ trước khi tư vấn.

5. Phác thảo thiết kế hệ thống

Đưa ra được phương án thi công tối ưu nhất cho khách hàng, Điều này đảm bảo đến sự an toàn của hệ thống sau khi được vận hành, giảm các nguy cơ khi hệ thống vận hành gặp phải như gần nguồn sinh lửa, sinh nhiệt, gần điện, hay gần các khu vực có nước hoặc hóa chất gây ăn mòn đường ống rất nhanh.

0972700800
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0972700800 SMS: 0972700800