[giaban]1.050.000[/giaban]
[giacu]1.480.000[/giacu]
[tomtat]Giá này đã giảm 450k[/tomtat]
[chitiet] Tóm tắt sản phẩm: 

Mô tả

Bình gas công nghiệp 45kg chất lượng

Với nhiều công dụng vượt trội vì vậy ngày càng được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Nếu chưa có thông tin về sản phẩm bình gas này hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Những ưu điểm vượt trội của bình gas công nghiệp 45kg

Bình gas công nghiệp với khả năng chứa được lượng khí gas lớn phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau vì vậy ngày càng được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng sản phẩm này. Dưới đây là một số điểm cộng của sản phẩm mà bạn nên biết nếu như có nhu cầu sử dụng dạng bình gas này.

à loại bình gas có sức chứa lớn

Thông thường các loại bình gas chỉ có sức chứa từ 12kg tuy nhiên sản xuất ra dòng sản phẩm bình gas 45kg công nghiệp dành riêng cho những đơn vị sử dụng lượng gas lớn để sản xuất.

Những nhà hàng, khách sạn nên sử dụng loại bình gas này để sản xuất sẽ tiết kiệm được tối đa nhiên liệu trong quá trình nấu nướng. Bên cạnh đó khi sử dụng loại bình gas có công suất chứa lớn này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí và thời gian mua gas.

An toàn khi sản xuất

Một trong những điểm cộng vượt trội của sản phẩm bình gas công nghiệp 45kg đó chính là phần vỏ bình được làm từ chất liệu hợp kim, chống gỉ sét và ăn mòn bởi khí gas.

Bên cạnh đó sản phẩm này còn được trang bị thêm lớp sơn tĩnh điện vì vậy trong quá trình sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó cam kết không bị rò rỉ khí gas trong quá trình sử dụng vì vậy không ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng.

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của sản phẩm bình gas công nghiệp 45kg, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm này, khách hàng nên liên hệ với địa chỉ uy tín để có cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng và đảm bảo an toàn cho tính mạng của mình.

Hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn những sản phẩm chất lượng để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng bạn nhé
Liên hệ với chúng tôi để được mua gas petro chính hãng và tư vấn thiết kế lắp đặt hệ thống dẫn gas : 0972.700.800-.0243.6.556.556.[/chitiet]

Sản phẩm tương tự

0972700800
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0972700800 SMS: 0972700800