[giaban]350.000[/giaban]
[giacu] 450.000[/giacu]
[tomtat]Giá này đã giảm 100K[/tomtat]
[chitiet] 

Tóm tắt sản phẩm: 

Thông số kỹ thuật: 

  • Loại Gas:  Bình Gas Petro VietNam 12 Kg
  • Màu bình: Màu hồng  (Màu ghi)
  • Nhà sản xuấtPetro VietNam
  • Đối tượng sử dụng: Bình 12 kg chủ yếu phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng LPG ở quy mô nhỏ, lẻ như sinh hoạt hàng ngày của hộ gia đình, quán ăn nhỏ, cho các hộ sản xuất sử dụng nguyên liệu gas nhỏ.
  • Trọng lượng vỏ: 12 – 14.5 kg
  • Trọng lượng LPG: 12kg ± 100g
  • Tiêu chuẩn chế tạo: DOT – 4BA – 240
  • Chất liệu vỏ bình: được chế tạo bằng thép nhập khẩu từ Nhật Bản. Đảm bảo đúng các tiêu chuẩn chế tạo DOT-4BA-240 và quy định của Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6292:1997. Bình có thể chịu được áp lực khi chứa và chuyên chở LPG ở trạng thái có áp suất, được cơ quan có thẩm quyền của Nhà nước kiểm định và cấp Giấy chứng nhận an toàn, cho phép lưu thông và sử dụng.


Phân biệt PETROVIETNAM GAS chính hãng

Một số đặc điểm nhận biết:

LPG (GAS) là một chất khí dễ cháy nổ, việc sử dụng nhầm gas giả, gas kém chất lượng luôn chứa nhiều rủi ro. Vì vậy, để giữ đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và người thân xung quanh, Công ty MTV Kinh doanh khí hóa lỏng miền Đông (PVGas Saigon) xin thông tin rộng rãi đến quý khách hàng, quý bạn đọc một số đặc điểm nhận dang cơ bản của Bình PETROVIETNAM GAS và cách xác thực sản phẩm chính hiệu do PVGas  cung cấp như sau:

1. Logo PETROVIETNAM GAS:

Trên vỏ bình đều có in hình logo nổi bật PETROVIETNAM GAS, sản phẩm uy tín, chất lượng của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

Ngoài ra, trên tay xách hoặc thân bình đều có dập nổi chữ “PVGAS”, “PVGAS-S” rõ ràng, sắc nét.


Bình gas được thiết kế và chế tạo theo tiêu chuẩn quốc tế (Mỹ) DOT-4BA-240 và DOT-4BW-240), áp suất thiết kế 17Kg/cm³, áp suất thử 34Kg/cm³, được lưu thông và sử dụng phù hợp TCVN.

2. Tem nhãn hàng hóa:
Mỗi bình PETROVIETNAM GAS có nhãn mác hàng hóa chỉ rõ chất lượng gas, các tiêu chuẩn phù hợp, trọng lượng nước gas trong bình và địa chỉ nhà máy/trạm chiết sản xuất…

Niêm chống hàng giả:

Niêm màng co: bằng PVC có in chìm bình gas, PVGas South và địa chỉ nơi sản xuất.
Niêm trắng (đầu bình): dấu hiệu bình gas chưa được sử dụng.

Tem chống giả: loại tem 3DF, hình ngọn lửa khi nhìn thẳng, và hình Security_Hàng chính hãng khi nhìn nghiêng, kèm theo các dấu hiệu bảo mật khác
  • Gas & Bếp gas TRÂN GIA- Đơn vị uy tín với hơn 10 năm trong lĩnh vực gas và các thiết bị nhà bếp đảm bảo cung cấp các sản phẩm chính hãng chất lượng với giá cạnh tranh. Đến với Gas & Bếp gas TRẦN GIA bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ mua sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất. Bạn có thể tham khảo sản phẩm trước trên Website hethonggascongnghiep.com hoặc liên hệ trực tiếp theo Hotline: 0972.700.800- 0976.97.63.63 hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ : Số 500 Xã Đàn, Đống Đa, HN. Xin cảm ơn!
 [/chitiet]

Sản phẩm tương tự

0972700800
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0972700800 SMS: 0972700800